Nhà thuốc tại thủ đô đi đầu trong việc bào chế các loại thuốc chữa nhiều chứng bệnh khác nhau

 

Không có nhiều những nhà thuốc tại thủ đô hiện nay có thể tự trồng dược liệu và bào chế các loại thuốc khác nhau phục vụ cho mục đích chữa bệnh. Việc này giúp khẳng định được tên tuổi của nhà thuốc trong mắt người bệnh cũng như chất lượng của những bài thuốc được bào chế nên. Nhà thuốc được nhắc đến sau đây đã đi đầu trong việc bào chế các loại thuốc chữa bệnh cứu người vô cùng công hiệu.

 

Nhà thuốc đi đầu trong việc bào chế thuốc từ các dược liệu quý tại Hà Nội

Nhà thuốc được nhắc đến ở đây chính là phòng chẩn trị Y học cổ truyền Tâm Minh Đường. Đây là một trong những địa chỉ khám và chữa bệnh cực kỳ uy tín mà được rất nhiều người bệnh. Đây là một trong những số ít nhà thuốc tại Hà Nội có hẳn một vườn dược liệu chuyên biệt tuân thủ theo tiêu chuẩn CO-CQ của bộ Y tế về chất lượng dược liệu và quy trình nuôi trồng dược liệu. Chính vì lẽ đó mà nhà thuốc Tâm Minh Đường hoàn toàn có thể bào chế ra được các sản phẩm thuốc chữa bệnh một cách dễ dàng mà không ở nơi nào khác có được.

 

Thế nên mà Tâm Minh Đường đã trở thành cái tên đi tiên phong trong việc nuôi trồng và điều chế nên những sản phẩm thuốc chữa bệnh mà không nơi nào khác có được. Từ đó tạo niềm tin của người bệnh và khiến tên tuổi của nhà thuốc được biết đến nhiều hơn. Những phương thuốc điển hình và nổi tiếng của Tâm Minh Đường trong những năm gần đây có thể kể đến như là: An Cốt Nam, Cao đại tràng Tâm Minh Đường, Cao bình vị, Cao giải độc, Cao bổ thận,.. và còn nhiều sản phẩm uy tín khác nữa.

 

Người bệnh nếu như có nhu cầu muốn tới thăm khám và được điều trị bệnh có thể liên hệ thông qua website: tamminhduong.com. Hoặc là người bệnh có thể ghé thăm trực tiếp tại địa chỉ của nhà thuốc: Số 138 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội. Nhà thuốc luôn mở cửa để chào đón người bệnh tới khám và chữa bệnh mỗi ngày.