Địa chỉ cao thủ chữa thoát vị đĩa đệm xứ thanh chữa bệnh khỏi trong vài tuần

Hiện nay có rất nhiều các bác sĩ cũng như lương y có khả năng chữa trị thoát vị đĩa đệm vô cùng thần kỳ. Trong đó có vị cao thủ chữa thoát vị đĩa đệm xứ thanh vô cùng nổi tiếng mà người bệnh tin tưởng tuyệt đối. Vậy thì vị lương y đó là ai, tại sao nhiều người bệnh lại tin tưởng đến khám và điều trị tới vậy.

Cao thủ chữa thoát vị đĩa đệm xứ thanh là ai ?

Vị cao thủ chữa thoát vị đĩa đệm xứ Thanh được nhắc tới ở đây chính là lương y có tên là Lê Văn Thanh. Ông vốn là người xuất thân trong một gia đình dòng họ Lê có truyền thống làm về nghề y dược và bốc thuốc lâu đời. Từ đó cho tới nay, ông đã tiếp quản cơ nghiệp hàng ngàn bệnh nhân tới khám chữa bệnh.

>> Đọc thêm bài viết tại: thoát vị đĩa đệm kiêng gì

Lương y Lê Văn Thanh sử dụng Đông y là phương pháp chữa bệnh chính để chữa trị cho các bệnh nhân. Bởi vì Đông y rất an toàn và không cần thiết phải phẫu thuật hay là chi phí điều trị rất tốn kém như khi chữa bằng Tây y. Đặc biệt hơn, chữa trị bằng Đông y sẽ không gây ra tác dụng phụ và không để lại biến chứng lên cơ thể như với chữa bằng thuốc Tây y.

>> Xem thêm: https://thoaihoacotsong.vn/

 

Vị cao thủ chữa thoát vị đĩa đệm xứ Thanh này hiện nay đang sinh sống và làm việc tại thôn Lương Thịnh, xã Lương Sơn, huyện Thường Xuân của tỉnh Thanh Hóa. Ông cũng mở phòng khám chuyên khoa Đông y tại đây và đã được sở y tế của tỉnh Thanh Hóa công nhận ông là thầy thuốc có khả năng chữa trị các chứng bệnh về xương khớp, đặc biệt là bệnh thoát vị đĩa đệm.

 

Từ nhỏ, ông Lê Văn Thanh sinh ra trong một gia đình có đến 11 người con. Kể từ khi ông nội của ông Lê Văn Thanh tìm học theo người Tàu về các bài thuốc dân gian chữa trị xương khớp. Từ đó cho đến nay thì cả gia đình nhà ông đã chuyển hẳn về làm với công việc bốc thuốc cứu người. Mặc dù gia đình của ông đông con như vậy tuy nhiên chỉ có duy nhất ông Lê Văn Thanh là được bố mẹ truyền nghề do tư chất của ông là thông minh nhất trong các người con.

 

Để có thể thành công được như ngày hôm nay, ông đã mất tới hơn 10 năm trời để tìm tòi và học hỏi tất cả các bài thuốc dân gian chuyên về chữa trị các chứng bệnh xương khớp. Từ đó ông đúc rút ra được phương pháp chữa trị bệnh tối ưu nhất và áp dụng cho các bệnh nhân ngày nay.

Người kế thừa danh hiệu cao thủ chữa thoát vị đĩa đệm xứ thanh

Hiện nay, người kế thừa danh hiệu cao thủ chữa thoát vị đĩa đệm xứ Thanh của ông chính là con trai của ông Lê Văn Thanh, đó là anh Lê Văn Thiện. Anh Thiện đã được cha truyền lại phương pháp và các bài thuốc chữa bệnh xương khớp, từ đó anh tiếp tục kế nghiệp cha đi theo con đường bốc thuốc chữa bệnh để cứu người.

 

Đến với phòng khám Đông y của gia đình lương y Lê Văn Thanh, người bệnh sẽ được chụp chiếu để xét nghiệm tình trạng bệnh lý bằng các loại máy hiện đại như chụp X quang, cộng hưởng từ,... Từ đó sẽ xác định chính xác được khu vực đang bị tổn thương do bệnh thoát vị đĩa đệm gây ra và sẽ có hướng điều trị bệnh một cách hiệu quả.

 

Bệnh nhân tìm đến điều trị tại đây thường rất là đông và tới từ mọi miền của tổ quốc từ Bắc đến Nam. Tỷ lệ chữa trị thành công của lương y lên tới trên 90% cho nên được rất nhiều bệnh nhân đặc biệt tin tưởng. Từ đó biệt danh cao thủ chữa thoát vị đĩa đệm xứ Thanh đến với ông và con trai tự lúc nào không hay.

Phương thuốc thần kỳ của vị cao thủ chữa thoát vị đĩa đệm xứ thanh

Trong suốt những năm tháng hành nghề y, đúc rút ra được hàng trăm các bài thuốc chữa bệnh khác nhau. Cuối cùng thì vị lương y Lê Văn Thanh đã sáng tạo ra được một bài thuốc gồm có 36 vị, kết hợp với bài thuốc bí truyền của gia đình. Tất cả thành phần trong vị thuốc đều là thảo dược quý dễ tìm kiếm.

 

Bài thuốc bí truyền gồm 36 vị thuốc này đã chữa trị thành công cho hàng ngàn người bệnh. Cùng với đó là sự công nhận của sở y tế về hiệu quả điều trị của bài thuốc 36 vị trên. Bệnh nhân vẫn tìm tới vị lương y mỗi ngày để mong được điều trị hiệu quả bệnh thoát vị đĩa đệm.

 

Như vậy, bạn hoàn toàn có thể nhờ đến vị cao thủ chữa thoát vị đĩa đệm xứ thanh để được chữa bệnh thoát vị một cách hiệu quả. Phòng khám của gia đình ông Lê Văn Thanh luôn mở rộng cửa để chào đón mỗi khi có bệnh nhân tới khám và điều trị bệnh.