Các nhà thuốc được giới truyền thông tuyên dương vì có thành tích nổi bật trong năm 2018

Những nhà thuốc được đề cập trong bài viết sau đây đều là những nhà thuốc có đóng góp to lớn cho nền y học nước nhà và giúp cho rất nhiều người có thể chữa khỏi các căn bệnh của mình đang gặp phải. Hãy tìm hiểu những nhà thuốc đó là những nhà thuốc nào nhé.

 

Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường

Nhắc tới những cái tên nhà thuốc được giới truyền thông tuyên dương vì đã có những thành tích nổi bật và có nhiều đóng góp thì không thể không nhắc đến Tâm Minh Đường. Đây là một trong những địa điểm được đông đảo người bệnh tìm tới. Nhà thuốc chuyên điều trị các chứng bệnh về xương khớp và một số bệnh khác bằng Đông y và y học cổ truyền dân tộc.

 

Nhà thuốc Tâm Minh Đường được thành lập nên bởi một đội ngũ y bác sĩ giàu tâm huyết và yêu nghề chữa bệnh cứu người. Họ có trình độ chuyên môn rất cao trong lĩnh vực y học cổ truyền và đông y. Vậy nên người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi tới đây để khám và điều trị bệnh.

 

Ngoài có đội ngũ y bác sĩ có tên tuổi, nhà thuốc còn có những bài thuốc được bào chế riêng biệt mang thương hiệu Tâm Minh Đường. Chính những sản phẩm thuốc vô cùng chất lượng đã góp phần đưa tên tuổi Tâm Minh Đường đến với nhiều người bệnh hơn. Vậy nên người bệnh muốn liên hệ với nhà thuốc thì có thể thông qua trang web: https://tamminhduong.com. Hoặc là tìm tới trực tiếp địa chỉ nhà thuốc tại: Số 138 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

 

Một số nhà thuốc có thành tích tiêu biểu khác

Ngoài Tâm Minh Đường, vẫn có những cái tên tiêu biểu cho những nhà thuốc có đóng góp cho y học và giúp chữa trị các chứng bệnh khác nhau cho bệnh nhân.

  • Hệ thống nhà thuốc Pharmacity: Đây là hệ thống nhà thuốc vô cùng nổi tiếng và trải rộng khắp các miền của tổ quốc. Nhà thuốc chuyên cung cấp các sản phẩm thuốc chất lượng và giúp cho nhiều người bệnh có thể trị khỏi các chứng bệnh của mình.

  • Nhà thuốc Đông y của dòng họ Đô nổi tiếng: Đây là nhà thuốc gia truyền có tuổi đời rất lâu và được nhiều người bệnh tìm kiếm tới mỗi năm.